ความศรัทธาบวก ประชาสัมพันธ์

ชายหนุ่มไฟแรงพากระบะคู่ใจ ลุยน้ำแรงรถยนต์ดับสนิท การสร้างรถปิคอัพในขณะนี้ มีการแข่งในเรื่องความแข็งแกร่ง

ที่เกื้อหนุนภาพลักษณ์ให้เป็นรถปิคอัพที่บุกฝ่าไปได้ทุกๆที่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็แล้วแต่จะปรับปรุงงานเสนอในด้านมุมใหม่ๆกัน รวมทั้งการโฆษณาเองก็ไม่น้อยหน้า เพื่อชี้ให้เห็นถึงคุณภาพสูงสุดของรถปิคอัพที่นับวันยิ่งนับสร้างคำถามให้บรรดาคนซื้อ เชิญให้อาจมองว่าเกินจริง อันจะพบเจอรายละเอียดกลุ่มนี้ได้ผ่านโฆษณาต่างๆที่ปรากฎ ฉากของรถยนต์พัณธ์เข้มแข็งโชว์สมรรถนะชั่วร้ายอีกทั้งขับขี่รถในทางตะปุ่มตะป่ำ การขับรถยนต์กระโจนบนทางเนิน หรือ การขับรถยนต์ลุยน้ำ ที่ไม่หวั่นหวาดหากแม้พบปัญหาอะไรก็ตามการบรรทุกหนักการฝ่าโคลน 

หรือแม้กระทั้งการขับรถยนต์บนสะพานสามารถที่มองเสี่ยงหรือไต่ขอบเนินเขาหินซึ่งล้วนเกิดเรื่องที่คนธรรมดาแม้มีเหจำเป็นจะต้องก็ไม่น่าจะมีคนใดต้องการทำ แม้กระนั้นสุดท้ายก็มองมีชายหนุ่มผู้ครอบครองรถปิคอัพคนหนึ่ง ที่กำลังถูกผู้คนคิดว่าบางทีก็อาจจะอินกับโปรโมทไปซักหน่อย ลงทุนขับขี่รถกระบะฝ่าสายน้ำแรง หวังโชว์ความสามารถรถปิคอัพของตนเอง แต่ว่าเสมือนธรรมชาติไม่รู้เรื่อง ข้างหลังยิ่งขับไปพื้นใต้น้ำกลับยิ่งลึกลงเรื่อยกระทั่งสายน้ำถั่งโถมเข้าเครื่องยนต์ดับสนิท ติดอยู่กึ่งกลางน้ำไปไหนมิได้


เหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้นถูกโพสเป็นคลิปอยู่ในเว็บไซต์โซเชียลกันในวงกว้างโดยเฟสบุ๊คของผู้ใช้งานรายหนึ่ง 

ได้แพร่ภาพ เวลาที่รถปิคอัพกำลังขับ ฝ่าฝ่ากระแสในลำคลองมะเดื่อ จังหวัดนครนายก ที่กำลังไหลเชี่ยวกราก ลงไปดื้อรั้นแบบไม่มีเหจำเป็นจะต้องซึ่งเหมือนเหมือนกับกำลังจะโชว์ความสามารถของรถยนต์ที่ตนให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจ รวมทั้งหากแม้มีเสียงเพศหญิงร้องเตือนขึ้นมาว่าผ่านไปมิได้หรอก” แต่ว่าผู้ขับเองก็ยังคงกลับไม่สนใจ ยังคงพากเพียรขับเดินหน้าไปต่อ ทั้งยังยังเป็นการขับสวนกับสายน้ำในแนวทางที่แม้กระทั้งมือโปรยังขยาดอีกด้วย แม้กระนั้นพอเพียงขับลงไปถึงซักกึ่งกลางธารน้ำ หน้ารถยนต์กลับเบาๆปัก จมใต้กระแสน้ำลงเรื่อยเมื่อมองเห็นสถานะการณ์เริ่มไม่ดี ผู้รู้เห็นเหตุการณ์ ก็เลยบอกขึ้นว่า มิได้นะ พวกเราไปมิได้แล้ว” แต่ว่าดูเหมือนมันจะสายไปเกินแล้ว เมื่อรถยนต์ได้ขับมาจนกระทั่งระดับลึก จนกระทั่งยากที่จะถอยหลังกลับ รวมกับหน้ารถยนต์ที่ทิ่มแทงลงใต้น้ำจนถึงท่วมมิดเครื่องจักรกล และก็ได้ดับลงในเวลาถัดมา


รถยนต์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังคงหยุดนิ่งอยู่กึ่งกลางสายน้ำ ซึ่งก็ไม่มีข่าวสารว่าผู้ขับนั้นไม่มีอันตรายหรือเปล่า แม้กระนั้นคาดว่าผู้คนรอบๆคงจะช่วยกันพาผู้ขับออกมาได้ท้ายที่สุด คลิปวิดิโอดังกเงินล่าว ได้ถูกเผยแพร่อย่างเร็ว โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปนักขับรถออฟโรด ที่ต่างเข้ามาวิจารณ์ ถึงชายหนุ่มผู้ครอบครองรถยนต์คันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ถึงความถนัดการขับรถยนต์ออฟโรด ที่ยังมีไม่มากพอ ทั้งยังมีการปรับแก้แล้วก็วัสดุอุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมาะสมจะทำเป็น บ้างก็พูดว่าอย่าเชื่อโปรโมทมากเกินไป บ้างก็เข้ามาเย้าแหย่ ถึงค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการซ่อมแซมรถยนต์ แม้กระนั้นด้วยไม่ว่าจะใดๆ ประเด็นนี้สอนให้รู้ดีว่า กระบวนการทำอะไรเกินกำลัง กับ ไม่นึกถึงเรื่องจริง บางทีอาจตามมาด้วยการสิ้นไป ทั้งยังเงิน และก็ ชีวิตได้

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *